Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Món ngon từ hạt macca

Cao Linh
Có nguồn gốc xuất xứ từ Úc, hạt Macca được chế biến thành những món ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Hạt Macca có rất nhiều cách chế biến khác nhau từ ăn hạt nguyên chất đến các hạt đã được tách vỏ chế biến qua xào nấu hay thành những sản phẩm đã được tẩm ướp như Macca vị muối, macca vị mật ong.
Với hương vị béo ngậy thơm ngon do lượng chất béo cao hết sức phù hợp cho các món ăn tráng miệng, món ăn nhanh nhẹ hoặc điểm tâm sáng. Không đơn giản chỉ dừng lại ở việc chế biến các món ăn, hạt macca còn được mệnh danh là nữ hoàng quả khô này rất phù hợp dùng làm quà biếu hay những món đặc sản để đãi khách
Hạt Macca khi chin có màu nâu, vỏ cực kỳ cứng, nhân tròn với đường kính tầm 2,5cm. Sau khi tách vỏ bạn cần bảo quản hạt thật tốt vì hàm lượng dinh dưỡng cao để bên ngoài sẽ rất nhanh bị ẩm mốc tấn công. Hạt macca có rất nhiều phương pháp chế biến như kem macca, bánh nhân macca, sữa ngũ cốc từ macca…và vô số các loại món ăn hấp dẫn được chế biến từ loại hạt đa năng này

Đó chính là lợi ích về mặt ẩm thực của hạt macca giá trị của nó còn được khẳng định rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng:
- Macca giúp trái tim của bạn khỏe mạnh, rất tốt cho tim mạch
- Giúp tăng trưởng não bộ trẻ em
- là thức ăn rất bổ tốt cho bà bầu, tăng cường đề kháng tốt cho thai nhi
- Chống lão hóa giúp da mìn màng tươi trẻ
- Cải thiện tim mạch cho những người cố huyết áp cao
- Giúp đỡ người mắc bệnh tiểu đường
- Phù hợp với chế độ ăn kiêng

==> Bài viết liên quan:
Kèm xoài với macca
Salat vịt trộn macca

Cao Linh / Author & Editor

Là sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, hạt Mắc ca Vita+ được chế biến thành nhiều hương vị để phù hợp với khẩu vị của người Việt gồm: Mắc ca vị rang muối, vị mật ong và vị tự nhiên. Sản phẩm có vị ngọt, béo, ngậy và bùi tự nhiên của Mắc ca hòa cùng gia vị đậm đà tạo nên cảm giác ngon miệng hơn, phù hợp với nhiều người và mọi lứa tuổi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Phân phối Macca

Coprights @ 2016,