Hạt macca
là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nó là loại hạt giàu dinh dưỡng
và ngon nhất trong các loại hạt. Khi ăn người dùng sẽ cảm nhận được sự thơm
ngon, độ giòn tan mịn trên đầu lưỡi. Nếu đã từng thưởng thức loại hạt này chắc
chắn bạn sẽ không thể quên được. Giá trị thực sự của hạt macca không dừng lại ở
vấn đề thực phẩm, hạt còn có tác dụng tuyệt vời trong phòng chống các bệnh về
tim mạch, người cao huyết áp và đặc biệt tốt cho người mẹ đang mang thai
Hạt macca hỗ trợ mẹ mang thai giúp trẻ thông minh
Hạt macca
có mùi vị thơm ngon số một không hề bị lấn áp bởi bất cứ loại nào khác, bên cạnh
đó hạt còn có hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú và lượng calo cung cấp thường
cao gấp 2 lần các loại hạt khác. Hạt macca có hàm lượng dầu lên đến 78% trong
đó có trên 87% là axit béo không no tốt cho cơ thể
Hàm lượng
protein trong nhân hạt có tới 9,2% gồm 20 loại axit amin trong đó có 8 loại
axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Hạt macca có hàm lượng dinh dưỡng cao
bao gồm chất béo, đường, protein, muối khoáng, vitamin, cãi, sắt… đề là những
chất có lợi cho bà bầu và trẻ nhỏ, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng
calo cao giúp bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệt nó rất hiệu
quả trong việc cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào não.
Theo các
chuyên gia nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, việc mẹ bầu ăn loại hạt này là cách tốt nhất để giữ cân nặng vừa phải mà vẫn vẫn đủ chất dinh dưỡng bởi không nạp quá nhiều calo. Phụ nữ mang thai nên sử dụng loại hạt này, sẽ giúp
cung cấp dưỡng chất cho thai nhi khỏe mạnh còn giúp khẩu phần ăn của mình thêm
phong phú góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Mặt khác , hạt macca còn
là loại hạt cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được chứng chán ăn ở các
bà mẹ mang thai
Giá trị hạt
macca được đánh giá rất cao về cả giá trị thực phẩm dinh dưỡng, sức khỏe và cả
về chăm sóc sắc đẹp. Các mẹ hãy sử dụng để thấy được công dụng tuyệt vời của nó
nhé
0 nhận xét:
Đăng nhận xét