Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Hạt macca giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ

Cao Linh
Hạt macca là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nó là loại hạt giàu dinh dưỡng và ngon nhất trong các loại hạt. Khi ăn người dùng sẽ cảm nhận được sự thơm ngon, độ giòn tan mịn trên đầu lưỡi. Nếu đã từng thưởng thức loại hạt này chắc chắn bạn sẽ không thể quên được. Giá trị thực sự của hạt macca không dừng lại ở vấn đề thực phẩm, hạt còn có tác dụng tuyệt vời trong phòng chống các bệnh về tim mạch, người cao huyết áp và đặc biệt tốt  cho người mẹ đang mang thai

Hạt macca hỗ trợ mẹ mang thai giúp trẻ thông minh

Hạt macca có mùi vị thơm ngon số một không hề bị lấn áp bởi bất cứ loại nào khác, bên cạnh đó hạt còn có hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú và lượng calo cung cấp thường cao gấp 2 lần các loại hạt khác. Hạt macca có hàm lượng dầu lên đến 78% trong đó có trên 87% là axit béo không no tốt cho cơ thể

Hàm lượng protein trong nhân hạt có tới 9,2% gồm 20 loại axit amin trong đó có 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Hạt macca có hàm lượng dinh dưỡng cao bao gồm chất béo, đường, protein, muối khoáng, vitamin, cãi, sắt… đề là những chất có lợi cho bà bầu và trẻ nhỏ, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao giúp bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệt nó rất hiệu quả trong việc cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào não.
Theo các chuyên gia nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, việc mẹ bầu ăn loại hạt  này là cách tốt nhất để giữ cân nặng vừa phải mà vẫn vẫn đủ chất dinh dưỡng bởi  không nạp quá nhiều calo. Phụ nữ mang thai nên sử dụng loại hạt này, sẽ giúp cung cấp dưỡng chất cho thai nhi khỏe mạnh còn giúp khẩu phần ăn của mình thêm phong phú góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Mặt khác , hạt macca còn là loại hạt cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được chứng chán ăn ở các bà mẹ mang thai
Giá trị hạt macca được đánh giá rất cao về cả giá trị thực phẩm dinh dưỡng, sức khỏe và cả về chăm sóc sắc đẹp. Các mẹ hãy sử dụng để thấy được công dụng tuyệt vời của nó nhé


Cao Linh / Author & Editor

Là sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, hạt Mắc ca Vita+ được chế biến thành nhiều hương vị để phù hợp với khẩu vị của người Việt gồm: Mắc ca vị rang muối, vị mật ong và vị tự nhiên. Sản phẩm có vị ngọt, béo, ngậy và bùi tự nhiên của Mắc ca hòa cùng gia vị đậm đà tạo nên cảm giác ngon miệng hơn, phù hợp với nhiều người và mọi lứa tuổi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Phân phối Macca

Coprights @ 2016,