Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Tự làm Macca Devilled chuẩn như khách sạn 5 sao

Cao Linh
Hạt Macca Devilled là một trong những món ăn khó thể cưỡng lại được bởi không chỉ màu sắc hấp dẫn mà hương thơm của nó cũng khiến người ta không thể cưỡng lại được. Bản thân hạt macca đã có vị thơm béo ngậy kết hợp thêm với các gia vị Devilled chúng sẽ tạo ra hương vị đặc biệt duy nhất chỉ có thể tì thấy ở Úc.  


Để chế biến được món khoái khẩu này bạn cần chuẩn bị:

-       500grm hạt macca đã tách hạt
-       ¼ chén dầu thực vật
-       2 muỗng cà phê bột cà ri
-       ¼ muỗng cà phê tiêu trắng
-       1 muống cà phê muối biển

Cách chế biến:

Đun nóng dầu ăn sau khi đó rải hạt đồng đều trên mặt chảo hoặc trên khay nướng, nướng hoặc đun cho đến khi hạt bắt đầu thay đổi màu sắc
Để khô dầu trên giấy thấm sau đó nêm bột cà ru, hạt ieu và muối lắc đều khi hạt macca đang còn ấm
Macca Devilled có vị mặn cay và vị thảo mộc tan ngay trong miệng với mùi thơ nồng quyện khó tả. Để thưởng thức vị ngon của hạt bạn không nên để quá lâu chế biến vừa đủ ăn tránh dư thùa vì nếu để lâu sẽ làm mất hương vị hấp dẫn của hạt

Chỉ với những thao tác đơn giản và thêm một chút khéo léo là bạn đã có ngay một món ăn vô cùng hấp dẫn để cung thưởng thức với những người thân yêu của mình. Chúc các bạn thành công

Cao Linh / Author & Editor

Là sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, hạt Mắc ca Vita+ được chế biến thành nhiều hương vị để phù hợp với khẩu vị của người Việt gồm: Mắc ca vị rang muối, vị mật ong và vị tự nhiên. Sản phẩm có vị ngọt, béo, ngậy và bùi tự nhiên của Mắc ca hòa cùng gia vị đậm đà tạo nên cảm giác ngon miệng hơn, phù hợp với nhiều người và mọi lứa tuổi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Phân phối Macca

Coprights @ 2016,